Top 20 Địa điểm du lịch view đẹp cực chất dành cho giới trẻ

top-20-dia-diem-du-lich-view-dep-cuc-chat-danh-cho-gioi-tre

1. Du lịch Bình Phước khám phá Trảng cỏ Bù Lạch

địa điểm du lịch Bình Phước

Trảng cỏ Bù Lạch là một trong những nơi sở hữu diện tích đồng cỏ rộng lớn nhất tại Bình Phước. Với tổng diện tích lên đến 500ha, điểm thú vị ở chỗ không phải trảng có nào cũng giống nhau. Đan xen vào đó là những bụi hoa khoe sắc, cùng thiên nhiên trong lành.

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, đến với địa điểm du lịch Bình Phước này chắc chắn du khách sẽ cảm thấy sự bình yên trong tâm hồn và thư giãn bên ngoài cơ thể.

2. Du lịch Bình Phước tại Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Không phải tự nhiên mà Bình Phước được đánh giá như “chốn thần tiên” của Việt Nam. Bởi lẽ nơi đây sở hữu vô vàn các thắng cảnh, địa danh đậm chất tự nhiên và Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập là đề cử lý tưởng dành cho bạn nếu không biết Bình Phước có gì đẹp!

Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Đặc biệt là hệ thống động thực vật quý hiếm. Bên cạnh đó du khách còn có cơ hội khám phá khu di tích lịch sử trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ của quân và dân ta.

3. Du lịch Bình Phước tại rừng cao su Bù Đăng

địa điểm du lịch Bình Phước

Nếu du lịch Bình Phước vào mùa thu thì du khách nên sắp xếp thời gian ghé đến rừng cao su Bù Đăng. Lúc này cây xanh ngả vàng đẹp mắt, những tán lá rơi rụng khắp nơi. Tản bộ dọc cánh rừng cũng khiến tâm hồn tĩnh lại.

Với những bạn trẻ yêu thích chụp choẹt, sống ảo thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng để ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Leave Comments

0327683668