XE 4 CHỖ

xe-4-cho

1. Chúng tôi sử dụng toàn bộ xe dịch vụ  đời mới nhất hiện đại tiện nghi sang trọng và lịch sự với đầy đủ các dòng xe dịch vụ từ 4 chỗ 7 chỗ và 16 chỗ.

2. Dàn xe của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn dịch vụ vận tải hành khách và thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng. Với đội ngũ xe dịch vụ chất lượng cao chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng mọi nơi mọi lúc.

3. Các dòng xe 4 chỗ của chúng tôi: Kia Morning; Chevrolet Spar; Hyundai Grand i10; Mitsubishi Attrage;  Mitsubishi Mirage; Innova và nhiều dòng xe cao cấp khác.

4. Phương Trâm dịch vụ xe 4 chỗ của chúng tôi là luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn giữ mức giá cước ổn định chung, không tăng giá dù là lễ tết.

khách hàng có thể đặt xe trước qua số 0327.683.668 chúng tôi luôn túc trực 24h có mặt mọi lúc mọi nơi khi quý khách cần. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng đã từng sử dụng xe dịch vụ 4 chỗ của chúng tôi như là giảm giá 30% cho khách hàng đặt xe đi 2 chiều.

◊ khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi được những lợi ích sau :

Được Hủy chuyến mà không phải mất thêm phí.

Được đưa đón tận nơi trả tận cửa nhà.

Được tặng phiếu giảm giá dịch vụ.

Được tài xế mang vác hành lý khi lên xuống xe.

5. xem thêm tại:

https://taxilongthanh60a.com/taxi-phuoc-thai/

https://taxilongthanh60a.com/taxi-tam-an/

Leave Comments

0327683668